Bí quyết xem số sim phong thủy đẹp cho nữ Bính Tý trong năm 2019

Năm 2019 là năm Kỷ Hợi, được xem là năm khá thuận lợi với tuổi Bính Tý. Nhưng, năm này nữ tuổi Bính Tý lại gặp hạn sao Diêm Vương chiếu mệnh, nên gặp không ít trắc trở.

Bí quyết xem số sim phong thủy đẹp cho nữ Bính Tý trong năm 2019

Năm 2019 là năm Kỷ Hợi, được xem là năm khá thuận lợi với tuổi Bính Tý. Nhưng, năm này nữ tuổi Bính Tý lại gặp hạn sao Diêm Vương chiếu mệnh, nên gặp không ít trắc trở. Để hóa giải vận hạn này, nữ sinh năm 1996 nên xem số sim phong thủy hợp mệnh hợp tuổi

Xem phong thủy số sim hợp tuổi sẽ giúp bạn hóa giải vận hạn, kích vượng khí, gia tăng may mắn, tài lộc. Đây là một trong những cách phá giải vận hạn tốt trong năm 2019 cho nữ Bính Tý. Hơn nữa, số sim phong thủy được chọn dựa trên tương sinh ngũ hành bản mệnh. Vì thế, hoàn toàn có cơ sở khoa học chứ không phải mê tín.

Khi kết hợp sim phong thủy với các vật phẩm phong thủy khác, bản mệnh nữ Bính Tý trong năm 2019 sẽ được cải thiện tốt hơn. Để lựa chọn sim số hợp tuổi với nữ sinh năm 1996, bạn cần tìm hiểu kỹ về ngũ hành tương sinh. Bởi sim phong thủy phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố ngũ hành và âm dương  tương phối.

Vận mệnh nữ tuổi Bính Tý trong năm 2019

sim viettel hot

Nữ Bính Tý sinh năm 1996 thuộc mệnh Thủy. Những người sinh năm này thường rất nhạy bén, thông minh và rất được lòng người. Năm 2019 với nữ Bính Tý là một năm tốt đẹp về mọi mặt cả tình duyên lẫn công việc.

Về tình duyên, nữ Bính Tý năm 2019 sẽ gặp được người thương trọn đời. Cuộc sống gia đình hạnh phúc, đầm ấm. Đặc biệt, trong năm nay gia đình sẽ gặp nhiều điềm lành, vui vẻ.

Về công việc, nữ tuổi Bính Tý sẽ rất thuận lợi trong làm ăn. Bạn sẽ gặp nhiều may mắn, được nhiều quý nhân phù trợ. Nhờ đó công việc được suôn sẻ, hanh thông. Những người kinh doanh tự do trong năm này sẽ có cơ hội mở rộng quy mô, phát triển sự nghiệp.

Tuy nhiên, nữ Bính Tý trong năm 2019 lại bị Hạn Diêm Vương chiếu mệnh sẽ vô cùng bất lợi. Đặc biệt với nữ đang mang bầu, sinh em bé thì sao này khiến bạn gặp hạn về sức khỏe thai sản rất nghiêm trọng. Nếu bạn vốn có bệnh mà không chữa dứt điểm, trong năm này tình hình bệnh tăng nặng, khó qua khỏi.

Để giảm bớt sự xung khắc của sao Diêm Vương chiếu mệnh, nữ Bính Tý nên chọn các vật phẩm phong thủy như sim số để sử dụng. Các vật phẩm phong thủy sẽ giúp hóa giải vận hạn và làm giảm bớt những vận hạn mà bạn gặp phải.

Tuy nhiên, khi xem phong thủy cho sim số, bạn nên tìm hiểu kỹ để tránh chọn phải sim số tương khắc với bản mệnh. Nếu như vậy, vận hạn trong năm 2019 của bạn càng thêm nặng.

Chọn sim phong thủy đẹp cho nữ tuổi Bính Tý

Để chọn sim hợp tuổi nữ Bính Tý bạn cần tìm hiểu kỹ về ngũ hành phong thủy. Xem bói sim số phong thủy phải phù hợp với cung mệnh, ngũ hành. Vì thế, không phải cứ thấy số sim nào đẹp là chọn. Bởi số sim đẹp chưa chắc đã hợp tuổi hợp mệnh.

Có nhiều cách xem số sim phong thủy, trong đó chủ yếu là xem thông qua ngũ hành bản mệnh và âm dương tương phối. Theo ngũ hành bản mệnh, nữ Bính Tý thuộc cung mệnh Thủy. Khi chọn sim số, bạn nên chọn những dãy sim tương sinh với bản mệnh.

Theo đó, mệnh Thủy hợp mệnh Kim và mệnh Mộc. Vì thế, nên chọn các dãy số thuộc một trong ba cung mệnh này sẽ là tốt nhất. Nếu dãy sim thuộc mệnh Thủy, kết hợp với cung mệnh Thủy của người dùng sẽ tạo nên “đại hồng thủy” rất có lợi. Còn nếu chọn sim thuộc mệnh Kim, sẽ tương sinh với mệnh Thủy, giúp tăng vượng khí, hóa giải vận đen.

Cũng theo ngũ hành, mệnh Thủy khắc mệnh Thổ, Hỏa khắc Thủy. Khi chọn số sim nên tránh chọn các số thuộc các mệnh này. Nếu số điện thoại đang sử dụng thuộc mệnh Thổ hoặc Hỏa sẽ xấu càng thêm xấu, hạn càng thêm hạn. Trong năm 2019, nếu còn sử dụng số sim này bạn sẽ gặp nhiều vận hạn hơn.

Thông qua cách xem sim phong thủy 4 số cuối, bạn sẽ biết được sim số có hợp với mình hay không. Khi chọn số sim phong thủy cho nữ Bính Tý, bạn chỉ cần quan tâm 4 số cuối hợp mệnh. Nếu cả dãy số hợp mệnh thì lại quá tốt.

Ngoài ra, nữ Bính Tý có thể xem số điện thoại sim phong thủy thông qua âm dương tương phối. Đây là cách cân bằng giữa yếu tố âm dương trong số sim. Theo đó, bất cứ số sim nào bạn cũng nên cân bằng âm – dương. Không nên lệch âm quá hay lệch dương quá. Bởi nếu thiếu đi một yếu tố sẽ làm mất cân bằng và sẽ không tốt.

Theo âm dương tương phối, số chẵn là âm, số lẻ là dương. Năm sinh của nữ Bính Tý thuộc năm âm thì theo quy luật nên chọn số điện thoại nhiều số lẻ hơn. Điều này giúp tạo ra sự cân bằng âm dương tương phối, tốt cho nữ tuổi Bính Tý trong năm 2019.

Để mua được sim phong thủy hợp mệnh nữ Bính Tý trong năm 2019 bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn xem phong thủy cho sim số điện thoại, đồng thời chọn cho bạn số sim hợp mệnh nhất. Hiện nay chúng tôi cung cấp đầy đủ sim phong thủy của tất cả các mạng. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn đa dạng hơn.

 

Tìm sim phong thủy