Tài vận nở hoa với số sim phong thủy cho người cầm tinh con chuột Giáp Tý 1984

Theo tử vi tướng số, người sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý cầm tinh con Chuột. Họ thuộc mệnh Kim, quẻ mệnh Đoài thuộc Tây Tứ Mệnh. Trong ngũ hành, họ là vàng trong biển (Hải Trung Kim).

Tài vận nở hoa với số sim phong thủy cho người cầm tinh con chuột Giáp Tý 1984

Lựa chọn số sim phong thủy là nhu cầu của rất nhiều khách hàng trong thời gian qua. Tuy nhiên, vì chưa hiểu hết về lĩnh vực này nên người dùng còn khá băn khoăn.

Người cầm tinh con chuột Giáp Tý sinh năm 1984 chọn sim như thế nào? Cách chọn sim để tài vận của người tuổi Chuột nở hoa? Nếu quan tâm đến những vấn đề này, đừng bỏ qua bài viết sau đây bạn nhé!

Chọn số sim phong thủy cho người Giáp Tý: những điều cần phải biết

Sơ lược về tuổi Giáp Tý sinh năm 1984

Theo tử vi tướng số, người sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý cầm tinh con Chuột. Họ thuộc mệnh Kim, quẻ mệnh Đoài thuộc Tây Tứ Mệnh. Trong ngũ hành, họ là vàng trong biển (Hải Trung Kim).

Đây là những người có tính cách thẳng thắn và trung thực. Mối quan hệ của người tuổi Chuột rộng rãi, bạn bè ở khắp mọi nơi. Do đó, những người này thường được mọi người quý mến.

Người tuổi Tý luôn là trung tâm của mọi sự chú ý. Họ hào sảng và công minh. Với những đặc tính này, tuổi Tý dễ luôn gặp được may mắn trong công việc và đường tình duyên.

Tuy nhiên, ưu điểm cũng là nhược điểm. Do quá thẳng thắn và trung thực nên tuổi Tý hay gây mất lòng người khác. Trong cuộc sống, họ dễ bị đồng nghiệp ganh ghét, bạn bè xa lánh.

Chọn số sim phong thủy cho người tuổi Tý cần chú ý những gì?

Sim phong thủy là số điện thoại đẹp. Chúng được chọn lọc dựa trên nguyên lý về kinh dịch. Mỗi con số lại dựa trên sự tổng hòa về âm dương, vận mệnh.

Sim hợp với người sinh năm 1984 cũng cần tuân thủ những nguyên tắc này. Chúng đem đến sự may mắn, tài vận cho người dùng. Cuộc đời Giáp Tý cũng vì thế mà nở hoa hơn.

Số sim phong thủy đẹp của người tuổi Tý còn phải hợp với ngũ hành tương sinh. Trong phong thủy, điều này là vô cùng quan trọng.

Về hình thức, sim phong thủy không quá khác biệt so với những loại sim thông thường. Tuy nhiên, trong những con số này, chúng sẽ bao hàm những ý nghĩa nhất định. Chúng sẽ giúp gia chủ gặp nhiều vận may, thành công trong sự nghiệp, học hành thuận lợi.

Bí quyết chọn số sim phong thủy cho người cầm tinh con chuột Giáp Tý 1984

Có vô số cách chọn sim phong thủy khác nhau. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng tôi chỉ đưa ra những phương thức cơ bản nhất. Phương thức này đã được nghiên cứu bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm.

Đừng bỏ lỡ, hãy cùng chúng tôi đón đọc trong phần dưới đây.

Cách chọn số sim phong thủy cho người Giáp Tý theo ngũ hành

Tuổi Giáp Tý có năm sinh dương, ngũ hành nạp âm. Người tuổi này có mệnh Kim, bản mệnh là Hải Trung Kim. Bởi vậy, nếu muốn chọn được số sim tốt, bạn nên quan tâm đến vấn đề này. 

Giáp Tý thích hợp với số 8 và số 9. Đây là những con số ứng với sao Bát Bạch, sao Cửu Tú. Đây là 2 loại sao mang lại may mắn, kích đường tài lộc, đẹp đường tình duyên. Bởi thế, khi chọn số điện thoại cho người sinh năm 1984, bạn nên chọn những số có kết thúc bằng số 8 và số 9.

Đặc biệt, nếu số sim phong thủy kết hợp được số tam hoa, số phát lộc, may mắn sẽ nhân đôi. Ví dụ như số 888, 999, 668, 886, 999… Đây là những số rất hiếm gặp, độc và lạ nên được giới mua sim ưa chuộng.

Cũng bởi tuổi Giáp Tý sinh năm dương, nên để cân bằng âm dương, bạn cần chọn số điện thoại có nhiều số chẵn. Âm dương hài hòa sẽ tạo ra vận khí tốt. Mọi công việc sẽ được suôn sẻ và may mắn hơn.

Cách chọn số sim phong thủy cho người Giáp Tý theo bản mệnh

Âm bản mệnh của người có năm sinh Giáp Tý là Hải Trung Kim. Trong khi đó, Thổ lại sinh Kim. Nếu chọn được số sim hợp mệnh Thổ, chúng sẽ tương trợ cho công việc cũng như cuộc sống của bạn sau này.

Số 6 và số 7 ứng với sao Lục Bạch, sao Thất Xích. Đây là 2 loại sao hợp với bản mệnh Kim. Nếu chọn số điện thoại cho người mệnh này, bạn cũng nên chú ý.

Hơn nữa, những số như số 2, số 5 và số 8 ứng với sao Cự Môn, sao Liêm Trinh và sao Tả Phú. Đây là 3 loại sao thuộc mệnh Thổ, tương sinh mệnh Kim. Số sim có những chữ số này cát tinh vượng khí, hợp âm dương nên rất lợi cho gia chủ.

Đặc biệt, tuổi Giáp Tý mệnh Kim khắc mệnh Mộc. Bạn nên tránh những số điện thoại thuộc mệnh này. Nếu dùng số sim mệnh Mộc, bạn sẽ gặp nhiều điều xui xẻo. Dù có làm gì, cuộc sống cũng như công việc không được hanh thông.

Việc tìm được số sim phong thủy hợp tuổi không quá khó khăn. Trên thị trường hoặc các diễn đàn rao bán sim số đẹp phong thủy, bạn có thể lựa chọn được những chiếc sim khác nhau. Tuy nhiên, giá cả của chúng là không hề nhỏ. Bạn nên phụ thuộc vào ngân sách của bản thân để chọn được những chiếc sim thích hợp.

Với bài viết trên đây, chúng tôi đã mách bạn cách chọn số sim phong thủy chuẩn nhất cho người Giáp Tý. Hi vọng chúng sẽ giúp tài lộc của bạn nở hoa trong thời gian tới.
 

Tìm sim phong thủy